Giới thiệu

 

Chào mừng bạn đến với www.trang-phuc.com!

www.trang-phuc.com là một thời trang bán buôn quần áo trực tuyến. Chúng tôi là nhà cung cấp của người bán sỉ và cửa hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi đăng ký hợp pháp như là một công ty tư nhân ở Chiết Giang, Trung Quốc, và đã nhận được giấy phép kinh doanh từ chính phủ Trung Quốc. Mua tại www.trang-phuc.com cho biết thương mại an toàn và được quản lý tốt.

 

Chúng tôi cung cấp quần áo thời trang và may mặc của phụ nữ phong cách Hàn Quốc quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng thị trường thời trang muốn phụ nữ quần áo độc đáo và đặc biệt, vì vậy chúng tôi luôn luôn được thêm phong cách đẹp mới vào bộ sưu tập của chúng tôi. Hãy đến và thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã cập nhật. Chúng tôi tự hào về sản phẩm đặc biệt giá bán buôn thấp nhưng chất lượng tốt cùng một lúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyệt vời và vẫn làm việc chăm chỉ để cải thiện.

 

Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi ở Lâm Hải, Chiết Giang. cũng có thể, để cung cấp nhiều phong cách (hơn 6000 phong cách), chúng tôi liên minh với nhiều nhà sản xuất quần áo chuyên sản xuất quần áo xuất khẩu tại Thượng Hải, Quảng Châu và Chiết Giang của Trung Quốc, cho phép chúng tôi cung cấp phong cách hợp thời trang trong số lượng lớn và rất thấp bán buôn giá. Bây giờ chúng tôi là nhà cung cấp tốt nhất để bán buôn, bán lẻ và cửa hàng trực tuyến hoặc các thực thể các cửa hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi có số lượng lớn khách hàng đặc biệt là từ:

 

Các nước Đông Âu,ví dụ Ba Lan, Cộng hòa Séc, Xlô-va-ki-a, Nga, Romania
Châu Phi, ví dụ Egpyt
Bắc Mỹ,ví dụ như Hoa Kỳ
Châu Âu, ví dụ như Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha
Châu Đại Dương,ví dụ như Australia, New Zealand
Đông Nam Á, ví dụ như In-đô-nê-xi-a, Phi-líp-pin, Thái Lan, vv

Chúng tôi cung cấp lớn của các phong cách quần áo khác nhau bao gồm: áo jacket và áo khoác mùa đông cho phụ nữ, áo quần bên, dễ thương T-shirt, tank phụ nữ tops Hot, Tops Halter Sexy, mặc bên ngoài phong cách, quyến rũ dưới bao gồm, bộ thể thao, Pearls tình yêu lãng mạn và phụ kiện,áo buổi tối thanh lịch, may đo chất lượng tốt áo cưới. Chúng tôi mang lại cho bạn một loại sản phẩm tuyệt vời của nhiều thương hiệu và phong cách, và tương tự 90% với quần áo trên các tạp chí thời trang nổi tiếng.

 

Bởi vì hàng hóa và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, 90% khách hàng mới của chúng tôi sẽ đặt hàng tiếp theo của họ. Chúng tôi là một trong những người bán buôn thời trang đáng tin cậy nhất và muốn tạo mối quan hệ lâu dài và cụ thể với khách hàng của chúng tôi. Chào mừng hợp tác với chúng tôi! Trân trọng tìm kiếm các đối tác lâu dài của chúng tôi!

浙ICP备16008439号